Fabio Cannavaro vẫn là HLV trưởng của CLB Quảng Châu Hằng Đại

CLB Quảng Châu Hằng Đại xác nhận Fabio Cannavaro vẫn là HLV trưởng của đội bóng sau khi cựu trung vệ này học một lớp “văn hóa làm việc”.

“Cannavaro sẽ tiếp tục là HLV trưởng của CLB Quảng Châu Hằng Đại. Chiều 3/11, Cananavaro đã nộp một văn bản báo cáo cho ông Hứa Gia Ấn, chủ tịch đội bóng để đánh giá và kiểm điểm nghiêm khắc về mùa giải 2019.

Chủ tịch nhận thấy được giá trị từ bản phân tích của Cannavaro cùng thái độ cầu tiến, chăm chỉ. Tuy nhiên, ông còn phê bình cựu tuyển thủ Italy ở khả năng sửa chữa sai lầm và quản lý đội bóng chưa nghiêm khắc”, CLB Quảng Châu Hằng Đại thông báo.

Cannavaro tro lai ghe huan luyen sau khi tu kiem diem hinh anh 1
Cannavaro tiếp tục gắn bó với CLB Quảng Châu Hằng Đại. Ảnh: Getty Images. 

Ngoài ra, Chủ tịch Hứa còn muốn Cannavaro làm theo văn hóa ở đây: “Nếu bắt tay làm một việc gì đó, bạn phải là người giỏi nhất”.

Trước đó, đội trưởng Trịnh Chí tạm thời đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của Cannavaro sau thất bại ở bán kết AFC Champions League và trận hòa 2-2 trước Hà Nam Kiến Nghiệp tại giải VĐQG Trung Quốc. Cannavaro phải đi học một khóa huấn luyện “văn hóa làm việc”.

Cannavaro là trung vệ người Italy từng vô địch World Cup vào năm 2006. Ông cũng là hậu vệ thứ 3 giành được Quả bóng vàng trong lịch sử, sau 2 huyền thoại Franz Beckenbauer và Matthias Sammer. Ông đã dẫn dắt 2 CLB Trung Quốc là Thiên Tân Quyền Kiện và Quảng Châu Hằng Đại.