Luka Doncic tỏa sáng giúp Dallas Mavericks giành chiến thắng

Mặc dù phải đến làm khách ở Houston Rockets trong trận đấu sáng sớm ngày 25/11, Dallas Mavericks vẫn tạo ra một thế trận áp đảo đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 137-123.

Sao mai Luka Doncic tỏa sáng với 41 điểm và 10 kiến tạo cùng với 6 pha rebounds. Anh có sự góp sức cực lớn của Tim Hardaway Jr. với 31 điểm và Kristaps Porzingis với 23 điểm và 13 rebounds. Toàn đội Dallas Mavericks có đến 17 quả 3 điểm thành công và họ vùi dập đối thủ với 45 điểm ghi được ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên.

NBA 19-20: Luka Doncic tỏa sáng giúp Dallas Mavericks giành chiến thắng áp đảo trước Houston Rockets - Ảnh 1.

Luka Doncic tiếp tục có một trận đấu tỏa sáng trước Houston Rockets.

Bên phía chủ nhà Houston Rockets, James Harden ghi 32 điểm và 11 pha kiến tạo nhưng chỉ ném thành công đúng 2 quả 3 điểm sau 15 lần thử sức. Russell Westbrook ghi 27 điểm nhưng cũng chỉ ném 8/20 và điểm hiệu quả là -23. Clint Capela là cầu thủ thi đấu tốt nhất của Rockets với 21 điểm và 22 pha rebounds, trong khi Danuel House Jr và PJ Tucker mỗi người có 16 điểm.

Ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên, Mavericks đã cho thấy một hiệu suất ghi điểm đáng kinh ngạc khi có đến 45 điểm, nhất là chuỗi lên điểm 13-0 trong vòng gần 3 phút cuối hiệp đấu để dẫn trước với tỉ số 45-29.

Lợi thế quá lớn đến từ hiệp 1 đã giúp Dallas Mavericks có một chiến thắng ấn tượng.

Với lợi thế quá lớn, Luka Doncic cùng các đồng đội tiếp tục phát huy sức tấn công hiệu quả của đội vào hiệp 2. Mặc dù để cho Rockets có thể gỡ lại cách biệt 95-105 khi kết thúc hiệp 3, thế nhưng chuỗi lên điểm 16-2 của Dallas Mavericks ở giữa hiệp 4 đã chính thức đánh gục mọi nỗ lực tìm kiếm chiến thắng của James Harden và các đồng đội.

Ngay sau trận đấu này, Dallas Mavericks sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi quay trở về sân nhà American Airlines Center để đón tiếp một ứng cử viên vô địch là Los Angeles Clippers. Trong khi đó, Houston Rockets sẽ có thêm 1 trận sân nhà khi đối đầu với Miami Heat trong trận đấu diễn ra vào ngày 28/11.

Thông số 2 đội sau trận đấu:

NBA 19-20: Luka Doncic tỏa sáng giúp Dallas Mavericks giành chiến thắng áp đảo trước Houston Rockets - Ảnh 3.
NBA 19-20: Luka Doncic tỏa sáng giúp Dallas Mavericks giành chiến thắng áp đảo trước Houston Rockets - Ảnh 4.