Pogba đã gặp ban lãnh đạo M.U và HLV Solskjaer để đề đạt nguyện vọng ra đi. Sau khi gặp mặt lãnh đạo M.U, tuyển thủ Pháp đã bóng gió thông báo trước công chúng rằng muốn rời Old Trafford. Không úp mở như Pogba, ông Mino Raiola, người đại diện của tuyển thủ Pháp đã nói thẳng rằng tiền vệ 26 tuổi sẽ ra đi vào hè 2019.

Mino Raiola đang rốt ráo đàm phán để đưa Pogba sang Real Madrid hoặc trở lại Juventus. Tuy nhiên, nỗ lực của “siêu cò” cầu thủ này vừa bị một đòn đau điếng. Theo tờ Mirror, Mino Raiola vừa nhận được thông báo rất khó hiểu của M.U.

Cụ thể, M.U thông báo cho Mino Raiola rằng họ chỉ chấp nhận để Pogba ra đi nếu nhận đủ 180 triệu bảng. Trước đó, Quỷ đỏ đã hét giá tuyển thủ Pháp 150 triệu bảng trong các cuộc thương thảo với Real Madrid và Juventus.

Việc M.U tăng giá bán Pogba khiến thương vụ này rơi vào bế tắc. Trước đó, cả Real Madrid và Juventus đều lắc đầu với mức giá 150 triệu bảng M.U yêu cầu.

Theo tờ Mirror, M.U đột ngột tăng giá bán Pogba nhằm 2 mục đích. Thứ nhất là để dằn mặt Mino Raiola, người đại diện liên tục có những phát ngôn khiến BLĐ và cổ động viên M.U bức xúc trong thời gian qua. Thứ hai, quan trọng hơn cả là để giữ chân Pogba.

Gần như chắc chắn Real Madrid hoặc Juventus sẽ không chấp nhận chi đến 180 triệu bảng mua Paul Pogba. Vì thế tuyển thủ Pháp sẽ phải ở lại Old Trafford thêm ít nhất 1 năm nữa như kỳ vọng của HLV Solskjaer.