M.U và nổi lo chiêu mộ Maddison

Giao kèo cũ giữa James Maddison và Leiestervẫn còn 3 năm hợp đồng và anh đang nhận mức lương 55.000 bảng/tuần. Tuy nhiên để tránh việc M.U lăm le “cướp” Maddison khỏi sân King Power, Leicester đã phải nhanh chóng ký mới với anh chàng này.

Maddison ngày một xa tầm tay của M.U.
Maddison ngày một xa tầm tay của M.U.

Theo báo chí Anh, Leicester đã có những bước đột phá trong việc thuyết phục cầu thủ 23 tuổi kí vào giao kèo mới. Đội cựu vô địch Ngoại hạng Anhsẽ tăng lương đáng kể cho tiền vệ người Anh và hi vọng có thể đưa ra một thông báo chính thức ngay trong tháng này.

Hợp đồng mới của Maddison sẽ không bao gồm điều khoản mua lại bởi Leicester đã rút kinh nghiệm từ việc mất N’Golo Kante cho Chelsea với giá chỉ…32 triệu bảng vào mùa Hè 2016. Do vậy, nếu vẫn quyết tâm chiêu mộ cựu cầu thủ Norwich thì M.U sẽ phải chi ra rất nhiều tiền.

Maddison ngày một xa tầm tay của M.U

Được biết trong kế hoạch xây mới M.U, HLV Ole Gunnar Solskjaer luôn rất muốn sở hữu James Maddison. Tuy vậy, Quỷ đỏ cũng không thể chấp nhận những lời thách giá quá đáng từ phía Leicester.

Do đó, thương vụ này vẫn chưa có nhiều tiến triển. Nhưng với những thông tin phía trên, M.U nhiều khả năng sẽ phải chuyển sang mục tiêu khác nếu Maddison thực sự ký mới với Leicester.

Trong tháng 1/2020, M.U đã mang về 2 tân binh là tiền vệ Bruno Fernandes – 48 triệu bảng (cộng 20 triệu bảng phụ phí) từ Sporting Lisbon và thủ thành trẻ tuổiNathan Bishop từ Southend United. Về Fernandes, anh đã ra sân thi đấu cho đội một ở trận hòa 0-0 với Wolves còn Bishop bắt cho đội U23 M.U.