Messi nói gì sau khi được C.Ronaldo mời ăn tối?

Cristiano Ronaldo đã gửi lời mời Lionel Messi đi ăn tối, với sự ngưỡng mộ tài năng và quý trọng. Sau đó, M10 đã đáp trả theo cách riêng của mình.

Mới đây, tờ Sport bất ngờ tiết lộ một thông tin thú vị, tại buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2019/2020 diễn ra hồi cuối tháng tháng trước.

Theo đó, Cristiano Ronaldo đã gửi lời mời Lionel Messi đi ăn tối, với sự ngưỡng mộ tài năng và quý trọng. Ngoài ra, CR7 cũng bác bỏ những tin đồn hiềm khích giữa anh và M10.

Đáp lại tấm thịnh tình của siêu sao người Bồ Đào Nha, truyền nhân của Maradona đã không ngần ngại đồng ý. Anh nhấn mạnh việc cả 2 thường xuyên gặp mặt tại các buổi trao giải và chẳng có vấn đề gì xảy ra, đồng thời luôn trò chuyện vui vẻ với nhau.

“Tôi chưa biết liệu bữa ăn tối cùng Ronaldo có xảy ra hay không, vì mỗi người đều có cuộc sống và dự định của riêng mình. Nhưng rõ ràng tôi không ngại trong việc ăn tối cùng Ronaldo”, Messi khẳng định.

Cũng trong dịp này, khi được nhắc về người đồng đội cũ Neymar, M10 cho biết, anh rất mong cậu ấy trở về và khẳng định, có thể nhiều người tỏ ra không thích siêu sao người Brazil nhưng anh thì khác.

“Dễ hiểu là rất nhiều người không muốn Neymar trở lại. Nhưng riêng về mặt chuyên môn, Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có cậu ấy thì Barca sẽ gia tăng cơ hội vô địch các giải đấu”, Messi bày tỏ quan điểm.