Mụn bọc mụn mủ và cách chữa trị từ khoai tây

Da xuất hiện mụn bọc mụn mủ do nhiểu nguyên nhân khác nhau và việc của chúng ta là hãy tìm cách để khắc phục tình trạng mụn cho da, học cách xữ lý đúng nhất để tình trạng mụn không bị nặng hơn như là có thể lây sang vùng da khác, và bí quyết của w88 là khoai tây, chúng ta cùng tham khảo bài viết nhé.

Bài này w88 sẽ hướng dẫn cách trị mụn bọc bằng khoai tây tại nhà và cách kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo thành hỗn hợp trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả.

Cách trị mụn mủ mụn bọc bằng khoai tây

Xem thêm: cách trị mụn bọc

Trị mụn bọc bằng khoai tây+ sữa tươi

Kết quả hình ảnh cho hihinh anh tri mun khoai tay sưa tuoi

Nguyên liệu: 1 của khoai tây + 3 – 4 thìa sữa tươi không đường

Thực hiện:

Bạn hấp chín khoai tây và nghiền thật nhuyễn, sau đó trộn với sữa tươi. Bạn cho hỗn hợp trên vào trong tủ lạnh để khoảng 30 phút rồi đắp lên mặt. Đây là mặt nạ có tác dụng dưỡng da và trị mụn bọc, xóa bỏ vết thâm và dưỡng da trắng mịn hơn.

xem thêm : cách làm toner

Trị mụn bọc bằng khoai tây+ bột yến mạch

Kết quả hình ảnh cho hihinh anh tri mun khoai tay yến mạch

Nguyên liệu:  1 củ khoai tây + 1 thìa bột yến mạch

Thực hiện: Khoai tây bạn luộc chín nhừ, sau đó bạn nghiền nhuyễn khoai tây chín và trộn với bột yến mạch. Thoa đều hỗn hợp lên vùng da bị mụn bọc trong khoảng 20 phút là được. Cuối cùng, rửa sạch lại bằng nước ấm.

xem thêm : cách làm mặt nạ cho tóc

Trị mụn bọc bằng khoai tây+ mật ong + chanh

Kết quả hình ảnh cho hihinh anh tri mun khoai tay mat ong chanh

Nguyên liệu: 1 củ khoai tây + 1 thìa mật ong nguyên chất + 1 thìa nước cốt chanh

Thực hiện: Khoai tây bạn nghiền nhuyễn với mật ong và nước cốt chanh. Rửa sạch vùng da mặt bị mụn bọc rồi đắp hỗn hợp vào buổi tối trước khi đi ngủ. Để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được.

xem thêm: cách chữa mụn thịt tại nhà

Trị mụn bọc bằng khoai tây+ bột mỳ

Kết quả hình ảnh cho hihinh anh tri mun khoai tay bột mỳ

Nguyên liệu: 1 của khoai tây + 3 thìa bột mỳ

Thực hiện: Khoai tây bạn ép lấy nước cốt, sau đó dùng nước ép trộn khoai tây trộn đều với bột mỳ rồi đắp lên mặt vùng da bị mụn bọc, để khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch lại bằng nước mát là được.

xem thêm : mặt nạ khoai tây trị mụn

Đây là những cách thự chiện mặt nạ khoai tây chăm sóc cho da có mụn bọc, cách thực hiện dễ dàng và kết hợp nguyên liệu tuỳ thích, chúc chị em sẽ thực hiện công thức này thành công.

Có thể bạn quan tâm : hướng dẫn đăng ký 188bet