Thomas Mueller có chia tay Bayern Munich

Mueller đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình sau khi tạp chí thể thao Sportbild của Đức đăng tải thông tin anh đang muốn rời Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trong bài phát biểu của mình, Mueller chia sẻ: “Khi phải đối mặt với tuyên bố của Kovac sau trận đấu, tôi đã rất ngạc nhiên, nhiên tôi không quá nhạy cảm với điều đó. Tôi đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với huấn luyện viên về điều này và tôi đã làm điều đó.”

“Tôi đã 30 tuổi, đang trong trạng thái tuyệt vời nhất và luôn khát khao giành được những thành công với đội bóng cũng cá nhân. Tôi chắc chắn rằng mình có thể tiếp tục đóng góp điều này cho đội bóng,” Mueller nói.

“Huấn luyện viên luôn gặp phải đưa ra những quyết định khó khăn trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên, những gì diễn ra ở 5 trận vừa qua khiến tôi cảm thấy không hài lòng.”

Cầu thủ được xem là người Bayer cuối cùng của Bayern Munich khẳng định: “Nếu ban huấn luyện cảm thấy tôi là người thay thế trong tương lại, tôi sẽ phải suy nghĩ về điều đó. Tôi chỉ là quá tham vọng cho điều đó.”

Thomas Mueller len tieng truoc thong tin chia tay Bayern Munich hinh anh 2Mueller sẵn sàng cạnh tranh để giành lại vị trí chính thức. (Nguồn: Sky)

Mueller cũng cho biết truyền thông thời gian qua đã quá suy diễn nhiều về tương lai của anh, và anh sẽ đứng ngoài cuộc trước những thông tin này.

“Hiện tại, tôi cần tập trung, nỗ lực để có được thành công cùng Bayern Munich. Nếu phải cạnh tranh, tôi sẽ không buôi xuôi và tiếp tục cống hiến. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói.”

Những phát biểu của Mueller chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ Bayern cảm thấy phần nào bớt lo lắng sau khi Sportbild đăng tải thông tin gây sốc về tương lai của anh.

Với nhiều người hâm mộ, Mueller được xem là thủ lĩnh tinh thần của đội bóng và không thể thay thế. Thậm chí, theo nhiều người, câu lạc bộ còn muốn gia hạn với anh sau khi hợp đồng cũ kết thúc vào năm 2021./.